Cuộc gọi 1% pin cuối cùng của nam tài xế Grab sau khi bị đâm 6 nhát: “Mọi người ơi cứu cháu, vợ ơi anh bị cướp hết rồi, nó đâm đau lắm”

Sau khi bị cướp, nam tài xế chạy GrabBike đã cố gắng gọi về gia đình khi điện thoại chỉ còn 1% lượng pin rồi bất tỉnh. Hiện nạn nhân vẫn đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), chưa thể tỉnh lại.

Liên quan đến vụ việc anh Q., một nam tài xế chạy GrabBike trong lúc nhận chở khách đến đoạn đê Đuống (Gia Lâm, Hà Nội) thì bất ngờ bị tên cướp dùng dao đâm 6 nhát vào người rồi cướp xe máy. Hiện người thân nạn nhân vẫn đang túc trực tại Bệnh viện Việt Đức chờ đợi nạn nhân hồi tỉnh.
Cuộc gọi 1% pin cuối cùng của nam tài xế Grab sau khi bị đâm 6 nhát: “Mọi người ơi cứu cháu, vợ ơi anh bị cướp hết rồi, nó đâm đau lắm” - Ảnh 1.

Hình ảnh khi anh Quyết sau khi bị cướp. Ảnh cắt từ clip.

Ngồi thẫn thờ trước phòng mổ, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), chị Nguyễn Thị P. (SN 1985, vợ nạn nhân) như người mất hồn chờ đợi từng giây, từng phút chờ chồng hồi tỉnh.
Theo chị P., gia đình quê ở Văn Chấn (Yên Bái) có kinh tế khó khăn. Chị và anh sinh được 2 người con, một người học lớp 9, một cháu đang học lớp 8. Toàn bộ kinh tế gia đình đều dựa vào anh Q. chạy Grab kiếm thu nhập để trang trải cuộc sống.
Ngay sau khi bị đâm, anh Q. chỉ kịp lấy điện thoại gọi về cho gia đình bảo: “Mọi người ơi cứu cháu với, cứu em với. Vợ ơi anh bị cướp hết đồ rồi, anh bị người ta đâm đau lắm”, anh Q. chỉ kịp nói thêm mình đang ở “Cầu Đuống, bờ đê” thì điện thoại sập nguồn.
Cuộc gọi 1% pin cuối cùng của nam tài xế Grab sau khi bị đâm 6 nhát: “Mọi người ơi cứu cháu, vợ ơi anh bị cướp hết rồi, nó đâm đau lắm” - Ảnh 2.

Bệnh viện Việt Đức, nơi anh Q. đang được tích cực điều trị.

“Lúc anh ấy gọi về là khoảng 2h15p rạng sáng ngày 20/7. Gọi về nói được mấy câu, tôi gọi lại thì không liên lạc được nữa. Gia đình vội vàng xuống Bệnh viện Đức Giang thì nghe tin anh được chuyển qua Bệnh viện Việt Đức nên tôi chạy qua đây luôn”, chị P. bàng hoàng nói.
Kể từ khi nhận được tin chồng bị cướp đâm, chị P. thức trắng đến hiện tại, cũng chẳng thể ăn uống được gì: “Giờ gia đình tôi chỉ chờ đợi, cầu mong anh ấy tỉnh lại. Bác sĩ bảo anh ấy bị đâm nhiều nhát lắm, chỉ biết cầu anh ấy mau chóng vượt qua”, chị P. nghẹn lại.
Trước đây, anh Q. ở quê làm việc tự do, quanh năm làm nương rẫy, ai thuê gì làm đó. Khoảng 1 năm nay anh xuống Hà Nội chạy GrabBike kiếm thêm thu nhập nuôi con ăn học.
Cuộc gọi 1% pin cuối cùng của nam tài xế Grab sau khi bị đâm 6 nhát: “Mọi người ơi cứu cháu, vợ ơi anh bị cướp hết rồi, nó đâm đau lắm” - Ảnh 3.

Chị P. chưa hết bàng hoàng sau khi nhận được tin chồng bị cướp đâm trọng thương.

Cuộc gọi 1% pin cuối cùng của nam tài xế Grab sau khi bị đâm 6 nhát: “Mọi người ơi cứu cháu, vợ ơi anh bị cướp hết rồi, nó đâm đau lắm” - Ảnh 4.

Anh Q. hiện vẫn đang được chăm sóc đặc biệt, chưa thể hồi tỉnh sau khi mất quá nhiều máu.

“Mỗi tháng anh ấy đều chắt chiu dành dụm gửi ít tiền về trang trải cuộc sống gia đình ở quê. Gửi về bao nhiêu thì tiêu hết bằng đó nên giờ anh ấy bị vậy tôi phải nhờ mọi người ở quê chạy khắp nơi vay tiền điều trị cho anh. Từ lúc xảy ra chuyện đến giờ công an cũng đến gặp nhiều nhưng tôi cũng chưa thể biết gì, điều tôi mong muốn nhất hiện tại là anh ấy mau tỉnh lại và bình an”, chị P. tâm sự.
Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, chị Nhung (H.Gia Lâm, Hà Nội) là người trực tiếp đưa nạn nhân vào viện cấp cứu cho biết, khoảng 2h30, khi vừa đi làm về, đang ngồi uống nước thì nhận được tin có một người đàn ông bị cướp đâm đang nằm ở hiện trường chưa ai đưa đi cấp cứu.
Cuộc gọi 1% pin cuối cùng của nam tài xế Grab sau khi bị đâm 6 nhát: “Mọi người ơi cứu cháu, vợ ơi anh bị cướp hết rồi, nó đâm đau lắm” - Ảnh 5.

Điều mong ước lớn nhất của chị P. hiện tại là anh Q. mau chóng tỉnh lại.

Cuộc gọi 1% pin cuối cùng của nam tài xế Grab sau khi bị đâm 6 nhát: “Mọi người ơi cứu cháu, vợ ơi anh bị cướp hết rồi, nó đâm đau lắm” - Ảnh 6.

Chiếc xe máy mang BKS: 29T1 – 37112 của nạn nhân sử dụng trước khi bị cướp lấy đi.

Ngay sau đó, chị Nhung liền đứng dậy điều khiển ô tô ra hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu. Khi đến hiện trường, đã có rất nhiều người nhưng không ai dám đưa nạn nhân đi cấp cứu vì sợ liên luỵ. Cũng có người nói với chị rằng: “Mày chở đi không sợ bị công an bắt à?” nhưng chị không nghĩ được nhiều vậy và vẫn chở đi.
“Trong lúc di chuyển đi nạn nhân nói “chắc em chết chị à, em không có tiền, còn vợ và 2 con nhỏ”, tôi trấn an nói “chị có tiền” và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đức Giang, sau khoảng 9 phút thì tới nơi”, chị Nhung chia sẻ.
Sau khi được các bác sĩ sơ cứu, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Việt Đức, chị Nhung và một số người thân đã ủng hộ hơn 6 triệu để ủng hộ nạn nhân.
Sau khi xảy ra sự việc, một số người có gọi điện nói chị Nhung rằng lợi dụng người hoạn nạn để trục lợi, kêu gọi ủng hộ để kiếm tiền khiến chị vô cùng bức xúc. Chị Nhung khẳng định chưa kêu gọi hay lấy của ai một đồng nào. Chị Nhung sẽ theo dõi và hỗ trợ gia đình nạn nhân hết sức có thể, nếu cần, chị sẽ kêu gọi nhưng để số tài khoản của gia đình.
Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 19/7, anh Quyết là tài xế lái xe ôm công nghệ GrabBike nhận chở khách đi huyện Gia Lâm.
Khi đến đê Đuống, xã Yên Viên thì bất ngờ bị hai kẻ lạ mặt chặn đường dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Nghi phạm sau đó lấy đi xe máy của nạn nhân.
Sau khi bị đâm khoảng 20 phút, người dân đã gọi cấp cứu đưa anh Quyết đến Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Ông Nguyễn Văn Mùi (bố anh Quyết) cho biết hiện anh Quyết vừa trải qua cuộc phẫu thuật ở Bệnh viện Việt Đức nhưng vẫn trong tình trạng hôn mê.
Nguồn: https://kenh14.vn/cuoc-goi-1-pin-cuoi-cung-cua-nam-tai-xe-grab-sau-khi-bi-dam-6-nhat-moi-nguoi-oi-cuu-chau-vo-oi-anh-bi-cuop-het-roi-no-dam-dau-lam-20200720150352684.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *