SỐC: Video, Cô gái mặc váy đỏ đi bộ giữa lòng đường, lái xe máy gặp họa

 

Lái xe máy mặc áo đỏ có vẻ chạy rất nhanh, trong khi người phụ nữ mặc váy đỏ lại đi nghênh ngang giữa đường nên đã xảy ra va chạm và hậu quả là lái xe máy bị ngã văng ra đường.

Video lái xe máy va chạm vào người phụ nữ mặc váy đỏ.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng trên đã được phát trên mạng xã hội ở Việt Nam. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã bàn luận về tình huống này.

Rõ ràng người phụ nữ mặc váy đỏ đã đi lại nghênh ngang trên lòng đường mà không đi trên vỉa hè. Hành vi tham gia giao thông như vậy là coi thường tính mạng của bản than và của người khác.

Thế nhưng lái xe máy mặc áo đỏ cũng có vẻ chạy xe với tốc độ khá nhanh. Nhiều người cho rằng mặc dù là có khoảng cách nhưng lái xe máy vẫn không phanh kịp. Đồng thời do đây là đường 2 chiều nên lái xe máy cũng không muốn đánh lái lấn làn nhiều.

SỐC: Cô gái mặc váy đỏ đi bộ giữa lòng đường, lái xe máy gặp họa - 1

Tuy nhiên cũng một người tỏ ra nghi ngờ lái xe máy có thể có hành vi bất minh. Cố tình phóng nhanh, lái ép sát người phụ nữ mặc váy đỏ đang xách trên tay một túi xách nhỏ.

Nguyên nhân là gì thì chưa rõ nhưng cả hai đều bị chỉ trích và hậu quả để lại là người lái xe máy bị ngã văng ra đường, chấn thương.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-co-gai-mac-vay-do-di-bo-giua-long-duong-lai-xe-may-gap-hoa-50202115614592554.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *