Ph.ẫn n.ộ nữ giáo viên nhiều lần dùng thước đ.ánh h.ọc sjnh

Nữ giáo viên 24 tuổi ở Kiên Giang cho rằng do thiếu kinh nghiệm giáo dục học sinh nên có hành động sai trái, phản giáo dục.

Ngày 15/6, ông Nguyễn Thế Anh, Hiệu trưởng trường THCS Dương Đông 1 (phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết đơn vị đã yêu cầu cô Trần Ngọc Mãi xin lỗi phụ huynh và học sinh bị nữ giáo viên này đ.ánh.

Trước đó, cô Mãi bị nhà trường lập biên bản, buộc cam kết không tái phạm việc đ.ánh học sinh.

Phẫn nộ nữ giáo viên nhiều lần dùng thước đánh học sinh - 1

Cô Trần Ngọc Mãi dùng thước gỗ đ.ánh vào bàn tay các em. (Ảnh chụp màn hình).

Theo phản ánh của phụ huynh lớp 7/8, cô Mãi làm chủ nhiệm năm học 2020-2021, khoảng giữa tháng tư, nữ giáo viên nhiều lần dùng thước gỗ đ.ánh vào bàn tay và mông của một số học sinh. Thấy nhiều bạn bị đ.ánh, có học sinh dùng điện thoại quay lại clip.

Do một số học sinh sợ bị kỷ luật (vì nhà trường không cho mang điện thoại vào lớp) nên đến hè mới báo phụ huynh. Sau đó, phụ huynh đã phản ánh sự viêc với lãnh đạo trường.

Trả lời Zing, giáo viên dạy môn Giáo dục công dân này nói do thiếu kinh nghiệm giáo dục học sinh nên đã có hành động sai trái.

Phẫn nộ nữ giáo viên nhiều lần dùng thước đánh học sinh - 2

Nam sinh bị cô giáo dùng thước gỗ đ.ánh vào bàn tay. (Ảnh cắt từ clip)

“Có những em mắng giáo viên nên tôi hành động như vậy. Việc này cũng chỉ muốn dạy các em cho tốt. Tôi biết mình làm sai, đã xin lỗi phụ huynh, học sinh và hứa không tái phạm”, cô Mãi nói.

Theo thầy Nguyễn Thế Anh, do cô Mãi là giáo viên hợp đồng, nhà trường chỉ lập biên bản và nhắc nhỡ, không có hình thức kỷ luật.

https://vtc.vn/phan-no-nu-giao-vien-nhieu-lan-dung-thuoc-danh-hoc-sinh-ar618534.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *