Người dọn phòng khách sạn bị cặp đôi cố tình làm bẩn lên tiếng

Chị C. – nhân viên dọn phòng khách sạn bị cô gái cố tình làm bẩn chia sẻ, trong cuộc đời đi làm, chị chưa bao giờ chứng kiến tình cảnh như vậy.

Vào ngày 19/7 vừa qua, trên MXH xôn xao về một đoạn clip có liên quan đến vụ việc thuê phòng khách sạn tại Thành phố biển Vũng Tàu, đến lúc trả phòng thì 2 vị khách này cố tình xả rác khắp mọi nơi.
Nhiều người cho rằng với vẻ bề ngoài sang trọng, lại còn là sinh viên nhưng hành động của 2 vị khách này được CĐM cho là thiếu lịch sự.

Hình ảnh cô gái cố tình bẻ nhỏ bánh và vứt khắp nơi trong căn phòng khách sạn. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh cô gái cố tình bẻ nhỏ bánh và vứt khắp nơi trong căn phòng khách sạn. (Ảnh cắt từ clip)
Cặp nam thanh nữ tú cố tình xả rác trước khi trả phòng khách sạn
Chiều qua (19/7), một đoạn clip dài khoảng 1 phút đã được chia sẻ trên khắp các diễn đàn. Nhân vật chính là cặp đôi trẻ tuổi, ăn mặc khá thời thượng, tuy nhiên lại có những hành động khiến ai cũng phải bất ngờ và bức xúc.

Lật luôn cả giường trong phòng lên để xả rác. (Ảnh cắt từ clip)
Lật luôn cả giường trong phòng lên để xả rác. (Ảnh cắt từ clip)
Cụ thể, đoạn clip được quay tại một căn phòng thuộc khách sạn sang trọng tại Vũng Tàu. Nội dung đoạn clip không phải là “bóc phố”t chuyện ăn ở không sạch sẽ của những bạn trẻ khi đi du lịch thông thường, mà đặc biệt là cặp đôi “trai tài gái sắc” này đã cố tình xả rác, lật tung cả nệm trong phòng khách sạn lên trước khi trả phòng.
Thêm vào đó, cô gái này còn cố tình mang giày nhảy nhót trên giường, bẻ bánh, vứt rác khắp nơi. Không chỉ vậy, họ còn vứt vụn bánh đã bẻ ra và… ném xuống dưới gầm giường.

Bẻ nhỏ bánh để vứt ra sàn. (Ảnh cắt từ clip)
Bẻ nhỏ bánh để vứt ra sàn. (Ảnh cắt từ clip)
Chủ khách sạn lên tiếng sau khi nhìn thấy đoạn clip 
Thông tin từ báo Tuổi Trẻ cho biết, sau khi đoạn clip tung lên MXH, mọi người đã nhanh chóng biết được khách sạn xui xẻo trên khá sang trọng và còn rất mới. Vị trí khách sạn này nằm ở khu vực trung tâm thành phố, rất sầm uất và đông khách du lịch.
Nguo
Căn phòng khách sạn đã được dọn dẹp sạch sẽ sau khi bị nhóm người thuê xả rác bừa bãi. (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Chủ khách sạn chia sẻ với Tuổi Trẻ cho biết: “Lúc 2 bạn trẻ về trông họ rất vui vẻ và bình thường. Tuy nhiên, chỉ khi thấy clip trên MXH, tôi mới biết được sự việc xảy ra tại khách sạn của mình”. 
Ngoài ra, người chủ khách sạn còn chia sẻ thêm, căn phòng mà cặp đôi kia thuê nằm ở tầng 5. Họ đến thuê phòng VIP vào chiều 18/7, có 2 nam và 2 nữ, giá thỏa thuận là 2,2 triệu đồng. Đến 1h chiều ngày 19/7, 4 vị khách trên đã trả phòng.
Lời cảm thán từ người dọn phòng 
Chủ khách sạn cho biết, chị C. – là nhân viên vệ sinh phòng ở khách sạn cũng đã lên tiếng than vãn: “Trong đời dọn phòng, chưa bao giờ gặp phòng bẩn như phòng này”. Tuy nhiên chủ khách sạn cũng chia sẻ sẽ sẵn sàng tha thứ cho những hành động đầy sốc nổi này, nhưng những lời khiếm nhã cùng hành động của cô gái trên vẫn khiến nhiều người không khỏi bức xúc.
Vị chủ khách sạn nói thêm: “Còn là sinh viên mà lại làm như vậy? Chỉ mong lần sau các bạn ấy đừng có hành động như vậy với các khách sạn khác. Nhiều du khách rất văn minh, họ để rác gọn gàng trong bịch, nhân viên dọn phòng chỉ cần mang đi vứt là xong”.
Nguồn: https://www.yan.vn/nguoi-don-phong-khach-san-bi-cap-doi-co-tinh-lam-ban-len-tieng-235921.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *