Tin buồn: Chồng danh ca Giao Linh đột ngột q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i̼ tại Mỹ

Chồng danh ca Giao Linh đột ngột qua đời

Kết hôn năm 37 tuổi, “Nữ hoàng sầu muộn” danh ca Giao Linh đã có cuộc sống viên mãn bên ông James Võ (tên thật là Võ Văn Sang) suốt 35 năm qua. Đến sáng ngày 23/9 (giờ Việt Nam), Ân Thiên Vỹ – con trai nuôi của nữ danh ca đã thay mặt gia đình thông báo tin buồn rằng ông James Võ đã đ̼ộ̼t̼ ̼n̼g̼ộ̼t̼ ̼q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i̼ ở Mỹ.

Chồng danh ca Giao Linh đ̼ộ̼t̼ ̼n̼g̼ộ̼t̼ ̼q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i̼

Trên Facebook cá nhân, con nuôi của danh ca Giao Linh chia sẻ: “Chia buồn cùng mẹ Giao Linh. Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh. Vậy là ba đã r̼a̼ ̼đ̼i̼ mãi mãi, ba đi không b̼ệ̼n̼h̼ không đ̼a̼u̼, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa – mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ. Ba Sang m̼ấ̼t̼ ở Mỹ vào khoảng 4h sáng (giờ Việt Nam). Lễ a̼n̼ ̼t̼á̼n̼g̼ chưa chính thức, tin tức này nhằm gửi đến những ai yêu mến ba Sang hãy c̼ầ̼u̼ ̼n̼g̼u̼y̼ệ̼n̼, ba Sang – một người luôn sát cánh mẹ Giao Linh trên mọi nẻo đường”.

Bài đăng của con nuôi Giao Linh trên Facebook
Bài đăng của con nuôi Giao Linh trên Facebook

Dưới bài đăng của ca sĩ Ân Thiên Vỹ, nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn đến gia đình danh ca Giao Linh.

Ca sĩ Nam Cường viết: “Mô Phật, trời ơi. Thương mẹ quá!”. Nghệ sĩ Ngọc Huyền bày tỏ: “Thành kính chia buồn cùng cô Giao Linh”. “Trời, nghe tin bàng hoàng luôn anh trai. Em thấy chú khỏe quá mà sao bất ngờ quá. Cầu h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼l̼i̼n̼h̼ ̼c̼h̼ú̼ ̼s̼i̼ê̼u̼ ̼t̼h̼o̼á̼t̼ về cõi n̼i̼ế̼t̼ ̼b̼à̼n̼”- ca sĩ Lưu Ánh Loan thổ lộ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tố My chia sẻ: “Vậy là người đàn ông 35 năm của mẹ Giao Linh đã mãi mãi r̼a̼ ̼đ̼i̼. Bố Sang – người bố tình cảm, hiền hậu của showbiz, ai cũng thương yêu và kính trọng. Vô cùng thương tiếc bố, nguyện cầu bố được r̼a̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼h̼a̼n̼h̼ ̼t̼h̼ả̼n̼, được s̼i̼ê̼u̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼c̼õ̼i̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼l̼ạ̼c̼. Thương mẹ, một người mẹ hiền hậu, đức độ của showbiz. Cầu xin ơn trên che chở cho mẹ luôn bình an, mạnh khoẻ, sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này. Con thương mẹ”.

Một số bình luận dưới bài đăng
Một số bình luận dưới bài đăng

Chồng của danh ca Giao Linh đã r̼a̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼h̼a̼n̼h̼ ̼t̼h̼ả̼n̼, nhẹ nhàng tại Mỹ vào lúc 4 giờ sáng theo giờ Việt Nam, hiện gia đình đang lo h̼ậ̼u̼ ̼s̼ự̼ và chưa có thông báo về t̼a̼n̼g̼ ̼l̼ễ̼. Khán giả và các nghệ sĩ cùng an ủi gia quyến và mong danh ca Giao Linh mạnh mẽ vượt qua biến cố.

>>> Xem thêm: Chế Linh vẫn phong độ ở tuổi 80: Hạnh phúc khi 4 bà vợ vẫn hòa thuận, êm ấm

Hơn 30 năm gắn bó hạnh phúc

Danh ca Giao Linh và người chồng quá cố gặp nhau lúc 17 tuổi khi cả hai chơi chung trong một nhóm bạn. Tuy nhiên phải đến hai thập kỷ sau, mối quan hệ này mới chính thức chuyển từ bạn sang yêu. Ở tuổi 37, cả hai quyết định xây dựng mái ấm nhỏ. Khi đó, danh ca Giao Linh vẫn độc thân, còn chồng trải qua 3 lần đò với 6 đứa con riêng. Nói về mối quan hệ với các con của chồng, nữ danh ca từng chia sẻ: “Tình yêu của tôi có thể không hoàn hảo nhưng ráng giữ sao cho đẹp, chấp nhận mở lòng đón nhận 6 đứa con riêng của anh”.

Danh ca Giao Linh và chồng có hơn 30 năm hạnh phúc bên nhau
Danh ca Giao Linh và chồng có hơn 30 năm hạnh phúc bên nhau

Lý giải việc nhiều người theo đuổi nhưng mãi 37 tuổi vẫn cô đơn nữ danh ca bảo vì mình dành thời gian lo cho đàn em thơ. “Cha mẹ tôi sinh ra tất cả 10 người con, mất đi 3 người, còn lại tôi và 6 đứa em. Nhà nghèo, lại có đàn em nheo nhóc thơ dại nên tôi làm sao sống thoải mái để hưởng hạnh phúc riêng. Tôi luôn nghĩ mình phải lo cho các em nên người thành ra khi có bạn trai chỉ cần người ta có chút suy nghĩ gờn gợn kiểu như “sao em lo cho gia đình nhiều quá” là tình cảm phai nhạt và không thể tiến tới được điều gì xa hơn”, nữ danh ca tâm sự.

Người chồng hết lòng ủng hộ ca sĩ trên con đường sự nghiệp
Người chồng hết lòng ủng hộ ca sĩ trên con đường sự nghiệp

Ở tuổi 37, danh ca Giao Linh quyết định nghe theo tiếng gọi của trái tim dù bạn bè thương, khuyên nhiều. Một người hiền lành như Giao Linh lại gắn bó với người đã trải qua 3 lần đổ vỡ, có tới 6 đứa con sao?, đã có người đặt câu hỏi và Giao Linh từng tâm sự: “Tình yêu của tôi có thể không hoàn hảo nhưng ráng giữ sao cho đẹp, chấp nhận mở lòng đón nhận 6 đứa con riêng của anh”. 

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ
Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

Cho tới giờ, sau hơn 30 năm gắn bó, danh ca Giao Linh tin rằng dù hơi muộn nhưng bà đã chọn đúng “một nửa” của đời mình, gặp được tình yêu đích thực. Niềm hạnh phúc đó như được nhân lên khi cả 6 người con riêng của chồng đều yêu quý và sống chân thành, tình cảm với Giao Linh. Cũng chính các con chồng đã động viên bà trở về nước hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài sinh sống và định cư ở nước ngoài.

Xin chia buồn cùng gia đình danh ca Giao Linh!

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *