Sau hơn 1 tháng điều trị C̼O̼V̼I̼D̼-̼1̼9̼, b̼ệ̼n̼h̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ Phi Nhung hiện tại thế nào?

Sau hơn một tháng điều trị C̼O̼V̼I̼D̼-̼1̼9̼, b̼ệ̼n̼h̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ của ca sĩ Phi Nhung đang diễn tiến nặng hơn. 

Tình hình hiện tại của nữ ca sĩ

Trao đổi với báo chí sáng nay, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận ca sĩ Phi Nhung vẫn đang lọc m̼á̼u̼ với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp cho ca sĩ Phi Nhung. Cách đây ít giờ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh- vợ cũ Bằng Kiều liên tục cập nhật dòng trạng thái động viên ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ 19.8.
Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ 19.8.

“Em nhất định không được gục ngã, mình còn rất nhiều điều phải làm. Các con em cần em, khán giả cần em và đời còn rất cần em”- Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ.

“Phi Nhung ơi, em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?”- Trizzie Phương Trinh gửi tới Phi Nhung.

Bên dưới dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Quang Hà viết: “Thương quá! Cầu mong vạn lần cho chị Nhung mau qua khỏi k̼i̼ế̼p̼ ̼n̼ạ̼n̼ này. Cố lên nào chị Nhung ơi”. NSND Hồng Vân, diễn viên hài Hoài Tâm, ca sĩ Hồng Nhung và hàng trăm người hâm mộ cùng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục.

Ca sĩ Tố My gửi lời động viên Phi Nhung, mong tình hình sức khỏe của đàn chị sớm tiến triển tích cực.

“Chị Phi Nhung là người gợi ý, chỉ dạy tôi hát ca khúc “Phải lòng người con gái Bến Tre” (nhạc sĩ Phan Ni Tấn) trong cuộc thi Solo cùng Bolero. Hôm livestream hát lại ca khúc này, tôi thấy nghẹn ngào và thương chị quá. Xin khán giả hãy cầu nguyện cho chị mau khỏe mạnh và sớm hồi phục trở về với chúng ta nhé mọi người” – Tố My nghẹn ngào khi hay tin sức khỏe đàn chị không tốt.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng không khỏi lo lắng khi biết được thông tin bệnh tình Phi Nhung chuyển biến xấu: “Cầu nguyện cho chị ấy. Cố lên chị Phi Nhung ơi”. Ca sĩ Quang Hà chia sẻ: “Thương quá, cầu mong vạn lần cho chị Nhung mau qua khỏi kiếp nạn này. Cố lên nào chị Nhung ơi”.

>>> Xem thêm: Tin buồn: Chồng danh ca Giao Linh đột ngột q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i̼ tại Mỹ

Cầu mong ca sĩ sớm bình phục

Cách đây một ngày, trang fanpage của Phi Nhung cập nhật tình trạng của nữ ca sĩ có tiến triển khả quan khiến nhiều người không khỏi xúc động và vui mừng. Phía Phi Nhung đưa ra thông báo: “Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!”.

Nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên đến nữ ca sĩ
Nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên đến nữ ca sĩ

Phi Nhung nhập viện Gia An 115 đ̼i̼ề̼u̼ ̼t̼r̼ị̼ ̼C̼O̼V̼I̼D̼-̼1̼9̼ từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang B̼ệ̼n̼h̼ ̼v̼i̼ệ̼n̼ Chợ Rẫy vào tối 26/8. Trước khi m̼ắ̼c̼ ̼C̼O̼V̼I̼D̼-̼1̼9̼, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với vài c̼a̼ ̼F̼0̼. Vì d̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼t̼í̼n̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼S̼A̼R̼S̼-̼C̼o̼V̼-̼2̼, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Trước đó, thông tin về b̼ệ̼n̼h̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ của ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả, người hâm mộ. Trên mạng xã hội, có hàng loạt những tin tức trái chiều về b̼ệ̼n̼h̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ của giọng ca “Bông điên điển”. Chính vì thế, người thân của Phi Nhung và nghệ sĩ Việt Hương đã phải lên tiếng phản bác và mong một số người không đưa tin sai lệch.

Một người thân của nữ ca sĩ kể trước khi d̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼t̼í̼n̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼S̼A̼R̼-̼C̼o̼V̼-̼2̼, cô dặn Phi Nhung cẩn thận khi ra ngoài làm từ thiện bởi ca sĩ chưa tiêm vaccine. Cô khuyên nữ ca sĩ về Mỹ sớm nhưng Phi Nhung muốn ở lại, tham gia các hoạt động thiện nguyện. “Phi Nhung còn nói chị đừng lo, em cẩn thận lắm. Hai chị em đã bàn chuyện khi Phi Nhung về Mỹ sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới”, người này nói.

Đến hôm nay, đã gần 1 tháng ca sĩ Phi Nhungđ̼i̼ề̼u̼ ̼t̼r̼ị̼ ̼C̼O̼V̼I̼D̼-̼1̼9̼. Cô cũng được can thiệp ECMO sau khi b̼ệ̼n̼h̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ trở nặng.

Nguồn: Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *