H.ãi h.ùng khoảnh khắc thanh niên bị n.ém khỏi cầu ở Colombia sau khi nói mình đến từ đâu

Nhà chức trách Colombia đang truy tìm hai nghi phạm liên quan đến vụ s.át h.ại một thanh niên người Peru. Người này bị n.ém khỏi một cây cầu khi nói với hai nghi phạm rằng mình đến từ quốc gia nào.

* Video chứa hình ảnh gây s.ốc, độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem

Hai nghi phạm được cho là người Venezuela, gặp nạn nhân Silvano Cántaro trên một cây cầu ở bang Cauca, Colombia. Một trong hai nghi phạm quay video dồn nạn nhân vào lan can cầu.

Một người hỏi nạn nhân Silvano Cántaro, 19 tuổi, rằng hãy nói rõ anh ta đến từ đâu, nói rõ trước camera. Nạn nhân nói anh ta đến từ miền trung tỉnh Huánuco.

Khi được hỏi cụ thể rằng nạn nhân đến từ quốc gia nào, Cántaro nói mình đến từ Peru. Cántaro sau đó bị đẩy lên lan can, ném khỏi cây cầu, rơi xuống khu vực rừng rậm.

Hãi hùng khoảnh khắc thanh niên bị ném khỏi cầu ở Colombia sau khi nói mình đến từ đâu - 1

Nạn nhân bị ném khỏi cầu khi vừa nói mình đến từ Peru.

Chiếc túi mà Cántaro mang theo cũng bị ném khỏi cầu. Hai nghi phạm sau đó bỏ chạy. “Xóa video đi. Chết rồi thì thôi”, một người nói. Đoạn video chỉ quay lại hình ảnh đến đây.

Cảnh sát quốc gia Colombia thông báo tìm thấy thi thể giống với nhận dạng của nạn nhân Cántaro.

Cántaro làm việc tại một khu chợ ở Huánuco, Peru. Thanh niên này gặp một người Colombia tên Andrés và bị thuyết phục sang Colombia kiếm tiền.

Hãi hùng khoảnh khắc thanh niên bị ném khỏi cầu ở Colombia sau khi nói mình đến từ đâu - 2

Nạn nhân bị ném khỏi cây cầu ở Colombia.

Cántaro đem theo 1.400 USD và rời nhà đến Colombia vào ngày 25.1. Giới chức Colombia thông báo họ không có thông tin về việc Cántaro nhập cảnh vào nước này, có thể thanh niên này đã vượt biên trái phép.

Lần cuối cùng Cántaro liên lạc về nhà là vào ngày 10.2, nói với người chị Janet, rằng mình cần thêm tiền do bị lừa, hoàn toàn trắng tay. “Sau ngày hôm đó, tôi không còn liên lạc được với cậu ta nữa”, Janet nói.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-hung-khoanh-khac-thanh-nien-bi-nem-khoi-cau-o-colombia-sau-khi-noi-minh-den-tu-dau-50202123210132689.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *