Clip: Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ

Anh Pháp cho biết hiện tại anh đã nhận đủ ân tình của mọi người dành cho mình rồi.


Clip diễn biến vụ tai nạn

Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng 10/6, anh Vương Văn Pháp (SN 1990, ở Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, hơn 1 ngày qua, anh được các mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều, đến nay anh đã nhận được hơn 800 triệu đồng. Anh Pháp là tài xế điều khiển xe container đánh lái cứu 2 người đi xe máy sang đường đột ngột.

“Số tiền tôi nhận được đã có thể lo liệu được mọi việc trước mắt nên tôi xin dừng nhận tiền hỗ trợ của mọi người. Các nhà hảo tâm, mọi người có thể ủng hộ, giúp đỡ những trường hợp khó khăn hơn tôi. Được mọi người giúp đỡ như thế này đã vượt xa so với mong đợi, suy nghĩ của tôi, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người”, anh Pháp xúc động nói.

Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ - 2

Anh Pháp nhận được sự giúp đỡ của người dân sau vụ tai nạn

Theo anh Pháp, tình cảm đúng là thứ đáng quý, đáng trân trọng nhất. Mọi người chẳng quen, chẳng biết anh mà vẫn giúp đỡ, hỗ trợ anh lúc gặp hoạn nạn, tình cảm này anh mãi khắc ghi.

Anh Pháp cho rằng, bản thân anh rất ngạc nhiên vì nhận được sự giúp đỡ nhiều đến vậy.

“Nếu tôi nhận nhiều thêm nữa thì lương tâm tôi áy náy lắm bởi ân tình là thứ không trả được. Người ta thương mình, cho tiền mình không phải vì họ nhiều tiền mà vì họ quý mình. Có những người từ rất xa, không hề quen biết cũng đến tận nơi giúp đỡ. Tấm chân tình của mọi người tôi không biết làm gì để báo đáp”, anh Pháp nghẹn ngào nói.

Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ - 3

Anh Pháp xin dừng nhận tiền hỗ trợ sau vụ tai nạn

Ngoài ra, anh Pháp cho biết, đã có một số tài khoản ngân hàng mạo danh anh để nhận tiền ủng hộ của mọi người. Anh Pháp khẳng định anh chỉ có một số tài khoản duy nhất của Ngân hàng Vietcombank mang tên Vương Văn Pháp, còn những số tài khoản khác đều là giả mạo.

Anh Pháp cho biết thêm, sau khi sự việc được thu xếp ổn thoả, anh sẽ tiếp tục công việc tài xế với công ty mình đang làm việc. Tai nạn là điều không ai mong muốn nhưng anh mới vào làm được một thời gian ngắn, để xảy ra vụ việc gây ảnh hưởng đến công ty khiến bản thân anh cũng áy náy.

Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ - 4

Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ - 5

Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ - 6

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng ước tính thiệt hại lớn về tài sản

Trước đó, trưa 8/6, anh Vương Văn Pháp (SN 1990, trú tại xã Quyết Thắng, Sơn Dương, Tuyên Quang) điều khiển xe đầu kéo mang BKS 23C-010.59 kéo theo rơ moóc BKS 23R-000.13 lưu thông trên quốc lộ 2 hướng Hà Giang – Tuyên Quang. Khi tới thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, Hà Giang, thì bất ngờ có 2 người điều khiển xe máy sang đường chuyển hướng đột ngột, tạt đầu xe anh. Do khoảng cách khá gần nên không thể phanh xe lại, anh Pháp đành đánh lái sang để tránh đâm vào 2 người đó.

Sau cú đánh lái, chiếc xe đầu kéo lao lên vỉa hè, làm vỡ khoảng 40m nắp cống. Tài xế Pháp bị bật từ ghế lái sang ghế phụ, đập mặt vào taplo, khiến phương tiện mất lái, tông thẳng vào 13 xe máy và thiết bị điện lạnh được bày bán trên vỉa hè. Chiếc xe không tông trúng nhà dân. Về thiệt hại ban đầu ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Tài xế container đánh lái cứu 2 người, nghiền nát hàng chục xe máy xin dừng nhận tiền hỗ trợ - 7

Nguồn: http://danviet.vn/tai-xe-container-danh-lai-cuu-2-nguoi-nghien-nat-hang-chuc-xe-may-xin-dung-nha…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *