Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến 5 người thương vong, nhiều người kinh sợ

Clip ghi lại hình ảnh một bé gái đang ngồi bên hiên nhà đã cuống cuồng bỏ chạy, tiếng người dân la hét thất thanh vì sự cố bất ngờ đầy kinh hoàng.

Liên quan đến vụ tai nạn làm 5 người thương vong ở Đắk Lắk, ngày hôm nay (8/6), một phần vụ tai nạn nghiêm trọng này đã được camera của nhà dân ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến 5 người thương vong, nhiều người kinh sợ - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái hoảng sợ bỏ chạy trong khi xe khách lao tới khiến nhiều người kinh hãi

Đoạn clip đã ghi lại khoảnh khắc chiếc xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến nhiều người không khỏi kinh sợ. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, chiếc xe khách lao thẳng vào nhà dân sau khi va chạm với ô tô tải khiến phần đầu xe vỡ nát. Một bé gái đang ngồi trước thềm nhà may mắn không bị thương nhưng vì quá sợ hãi đã cuống cuồng bỏ chạy.

Một lúc sau đó, những người dân xung quanh đã chạy ra la hét thất thanh vì sự cố kinh hoàng vừa xảy ra trong tích tắc.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xe khách lao thẳng vào nhà dân khiến 5 người thương vong, nhiều người kinh sợ - Ảnh 2.

Chiếc xe khách lao thẳng vào nhà dân sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe tải

Như đã đưa tin, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 6/6 trên QL 14 khu vực Hà Lan B, Buôn Hồ, Đắk Lắk khiến 5 người thương vong. Tài xế Phan Minh Đức điều khiển xe khách BS 47B – 015.38 lưu thông trên QL14 theo hướng từ Đắk Lắk đi Gia Lai.

Khi đi qua địa phận P. Bình Tân, TX. Buôn Hồ (Đắk Lắk), xe khách nói trên đã bị xe tải BKS 62C – 139.38 chở phân bón lưu thông cùng chiều tông rất mạnh từ phía sau. Không dừng lại ở đó, phương tiện này còn đâm vào hàng loạt các phương tiện khác.

Hậu quả vụ tai nạn khiến cháu bé 4 tuổi (ngồi trên xe máy) và phụ xe tải chở phân tử vong tại chỗ; 3 người khác bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn là do xe tải mất phanh, tông gãy barie trạm thu phí rồi di chuyển tới tông liên hoàn vào nhiều phương tiện khiến 5 người thương vong.

https://kenh14.vn/doan-clip-ghi-lai-khoanh-khac-xe-khach-lao-thang-vao-nha-dan-khien-5-nguoi-thuong-vong-nhieu-nguoi-kinh-so-20210608165501213.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *