Video: Cháy nhà ở Quảng Ngãi, danh tính 4 người trong gia đình tử vong, người mẹ đang mang thai

TTO – Bốn người trong một gia đình, trong đó có 1 người mẹ đang mang thai, tử vong sau vụ cháy giữa khuya. Sự việc xảy ra tại TP Quảng Ngãi.

Cháy tiệm bán đồ điện, cả gia đình trẻ 4 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy, ngôi nhà chỉ có duy nhất cửa chính, không còn bất kỳ lối thoát hiểm nào – Ảnh: T.M.

Rạng sáng 5-6, tại Cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng (đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm, làm 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có một người mẹ đang mang thai.

Theo đó, người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 1h sáng 5-6 đang ngủ thì nghe có mùi khét và hơi khói xộc vào nhà và phát hiện nhà hàng xóm đang cháy.

“Lửa cháy lan rất nhanh, bà con cố lắm mà cửa khóa trái, không có cách nào vào trong. Chỉ còn cách gọi cảnh sát Phòng cháy chữa cháy” – một người dân nói.

Sau 5 phút tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Tuy nhiên, cơ sở kinh doanh này chỉ có một cửa chính đang bị lửa bao trùm, không có lối thoát hiểm khác. Cảnh sát PCCC phải triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung phá nhanh tường kính ở tầng hai để cứu người.

Cháy tiệm bán đồ điện, cả gia đình trẻ 4 người tử vong - Ảnh 2.

Cảnh sát PCCC phải phá tường kính ở tầng 2 vào nhà cứu người, nhưng không thành – Ảnh: T.M

Dù cố gắng hết sức, nhưng cơ sở kinh doanh này chứa rất nhiều đồ điện, không có cửa thông gió, cửa thoát hiểm, khiếm đám cháy tạo nên một lượng khói rất lớn, việc tiếp cận các nạn nhân hết sức khó khăn.

Đến khi lực lượng chức năng vào sâu bên trong nhà, tiếp cận được thì 4 người gồm vợ (đang mang thai 6 tháng) chồng và 2 con nhỏ đã tử vong.

Đến sáng 5-6, hiện trường vẫn đang được phong tỏa, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn hết sức nghiêm trọng này.

Theo quan sát của phóng viên, hiện trường ngôi nhà bị cháy, đồ dùng hư hỏng hoàn toàn. Trước nhà có 1 chiếc xe máy cháy biến dạng, bên trong có 1 chiếc xe ô tô và nhiều vật dụng, hàng hóa cháy đen.

Các nạn nhân gồm:

1. Anh Bùi Phước T., 35 tuổi, quê ở phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.

2. Chị Bùi Thị Thu T. 34 tuổi, quê ở xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi.

3. Cháu Bùi Phước T. (6 tuổi)

4. Cháu Bùi Phước Đ. (3 tuổi)

https://tuoitre.vn/chay-tiem-ban-do-dien-ca-gia-dinh-tre-4-nguoi-tu-vong-20210605071918375.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *