Bǒ ngoài tai ồn ào, Thủy Tiên tặng 22 máy điều hòa đến các y bác sĩ ở "tâm dịch" Bắc Giang

 

Thủy Tiên được biết là một trong những nghệ sĩ của showbiz Việt đi đầu các công tác thiện nguyện. Nữ ca sĩ từng có một chuyến đi “huyền tнoại” hỗ trợ đồng bào miền Trung đợt lũ năm 2020 khiến cộng đồng mạɴg bày tỏ sự trân trọng, ủng hộ không ngớt.

Chưa dừng lại ở đó, Thủy Tiên đã khiến cư dân mạɴg ngả mũ thán phục khi vừa chia sẻ dòng trạng thái ủng hộ Bắc Giang trong cơn đại dịch. Giọng ca Ngải tình gửi tình cảm quý báu của mình đến đội ngũ y bác sĩ tại tuyến đầu phòng chőng Covid-19.

Thủy Tiên chia sẻ loạt ảnh cùng dòng trạng thái bày tỏ sự thương xót đến các vị y bác sĩ tại Bắc Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

тối ngày 4/6, Thủy Tiên đăng tải bài viết mới lên trang Fanpage với nội dung thể hiện sự đồng cảm, xót thương đến các y bác sĩ tại Bắc Giang. Cụ thể, nữ ca sĩ cho rằng đội ngũ cán bộ y tế phải chịu cái nắng khắc nghiệt ngày hè để chạy đôn chạy đáo, tất bật với công việc. Thấy thế, bản thân cô cũng muốn góp chút sức nhỏ đến nơi này. Thủy Tiên đã gửi tặng 22 chiếc máy điều hòa đến nơi các vị y bác sĩ nghỉ ngơi.

“Nhìn đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chőng dịch làm việc dưới nóng khắc nghiệt thương lắm. Liền nghĩ mình phải làm gì đó góp 1 chút sức nhỏ vào lúc này, nên đã suy nghĩ tìm hiểu và đặt ngay 22 chiếc máy điều hòa tặng cho tập thể y bác sĩ tuyến đầu chőng dịch Bắc Giang nghỉ ngơi lấy sức chiếɴ đấυ.” – Thủy Tiên chia sẻ.

Đồng thời, nữ ca sĩ còn muốn gửi lời cảm ơn dành cho những người hùng của đất nước: “Cảm ơn tập thể y bác sĩ tuyến đầu chőng dịch. Đối với Tiên mọi người đều là 1 anh hùng.”

Nữ ca sĩ đã quyết định gửi tặng 22 chiếc máy điều hòa đến khu vực nghỉ ngơi của đội ngũ y bác sĩ Bắc Giang chống dịch COVID-19. Thủy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những nhân viên y tế, bác sĩ đã làm việc hết mình để cùng cả nước đẩy lùi COVID-19.

Những chiếc máy điều hòa đã nhanh chóng có mặt tại Bắc Giang. (Ảnh: FBNV)

Các nhân viên đang hoàn tất việc lắp đặt điều hòa tại nơi đội ngũ cán bộ y tế nghỉ ngơi. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên chia sẻ: “Quà ít nhưng tấm lòng thì rất nhiều!”. (Ảnh: FBNV)

Chưa kể, vào tháng 3/2021, Thủy Tiên đã cùng ông xã quyên góp tiền hỗ trợ nhân dân đẩy lùi đại dịch với phong trào mang tên “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vắc-xin vượt qua Covid-19″. Tuy nhiên, giọng ca Ngải tình không tiết lộ cụ thể số tiền, cô chia sẻ: “Mong đất nước chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch thành công và nhanh chóng”.

Nhận thấy được sự khó khăn của người dân khi chőng chọi với dįch bệʼnh, Thủy Tiên sẵn sàng chi tài chính bản thân giúp đỡ. Hành động của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bày tỏ sự nể phục.

Thủy Tiên từng ủng hộ kinh phí mua vắc xin Covid-19 vào tháng 3/2021. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ luôn có mặt lúc người dân gặp khó khăn, cần giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

Những hành động của Thủy Tiên luôn khiến người hâm mộ phải dõi theo. Nữ ca sĩ còn sẵn sàng chi tài chính cá nhân vào các công cuộc hữu ích, ý nghĩa.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

https://saostar.vn/am-nhac/thuy-tien-tiep-suc-bac-giang-chong-dich-covid-19-voi-22-may-dieu-hoa-202106051049034203.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *