Đoạn clip Bác sĩ mặc áo bảo hộ khoe vũ đạo vui nhộn: Sự lạc quan, yêu đời xua tan vất vả, mệt mỏi giữa tâm dịch Bắc Giang

Đoạn clip ghi lại một bác sĩ mặc áo bảo hộ kín mít đang khoe vũ đạo vui nhộn, hài hước được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Giữa những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hàng nghìn y bác sĩ, cán bộ y tế, sinh viên các trường y dược trên cả nước đã sẵn sàng lên đường, tham gia nơi tuyến đầu chống dịch. Họ sẵn sàng chấp nhận mọi vất vả, khó khăn để đương đầu với dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của người dân.

Hình ảnh các “chiến sĩ áo trắng” ở nơi tuyến đầu chống dịch

Giữa thời tiết nắng nóng, các “chiến sĩ áo trắng” phải khoác bộ đồ bảo hộ kín mít trong nhiều giờ đồng hồ. Khối lượng công việc khổng lồ khiến nhiều người ngã quỵ, ngất xỉu vì kiệt sức. Hình ảnh những tấm lưng phồng rộp ửng đỏ, đôi bàn tay nhăn nheo, gương mặt phờ phạc,… khiến ai cũng xúc động.

Tuy nhiên, giữa những khó khăn, lực lượng chiến sĩ áo trắng vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời. Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch thể hiện vũ đạo vui nhộn khi đang làm nhiệm vụ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, đoạn clip được quay tại “tâm dịch” Bắc Giang, một trong những điểm nóng về dịch Covid-19 trên cả nước.

Clip: Điệu nhảy hài hước, vui nhộn của bác sĩ chống dịch ở Bắc Giang (Nguồn: TikTok)

Những bước nhảy hài hước đã cho thấy tinh thần kiên cường, sự quyết tâm và niềm tin chiến thắng dịch bệnh của những y bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Dù đối mặt với khó khăn, thử thách đến đâu, họ vẫn luôn giữ được niềm vui, thái độ tích cực, tinh thần lạc quan để xua tan những nỗi vất vả, cực nhọc.

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người gửi lời cảm ơn đến lực lượng y tế đang ngày đêm làm việc, chiến đấu chống lại dịch bệnh.

“Tinh thần tích cực trên mọi mặt trận! Chúc các y bác sĩ, nhân viên y tế thật nhiều sức khỏe để chiến đấu chống lại dịch bệnh”.

“Điệu nhảy hài hước trong bộ đồ kín mít, giữa thời tiết nắng nóng, vậy mới càng thêm yêu tinh thần lạc quan của các y bác sĩ giữa tâm dịch Bắc Giang”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

https://kenh14.vn/bac-si-mac-ao-bao-ho-khoe-vu-dao-vui-nhon-su-lac-quan-yeu-doi-xua-tan-vat-va-met-moi-giua-tam-dich-bac-giang-2021060300155424.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *